GDPR Chính sách bảo mật của trang web obzoroff.info

Chú ý! Thông tin cho tất cả khách truy cập trang web https://obzoroff.info từ tất cả các quốc gia trên thế giới: Nếu bạn muốn làm quen với các quy tắc này bằng ngôn ngữ của mình, thì hãy sử dụng trình dịch chính thức của Google. Văn bản của các quy tắc và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi dễ dàng được dịch và dễ hiểu, ngay cả khi bạn sẽ sử dụng dịch máy tự động.

Chính Sách về Quyền Riêng Tư obzoroff.info quản trị trang web có nghĩa vụ duy trì sự riêng tư của bạn trên Internet. Chúng tôi rất chú trọng đến việc bảo mật dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi. Chính sách bảo mật của chúng tôi dựa trên Quy định về bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh châu Âu.

Chính sách bảo mật này áp dụng cho obzoroff.info trang web được sở hữu và vận hành các trang web và tên miền phụ của nó (Trang web Trang web). (Vượt qua chúng tôi, rất hay là chúng tôi) biết rằng bạn quan tâm đến việc thông tin về bạn được sử dụng và chia sẻ như thế nào. Chính sách bảo mật này giải thích thông tin nào của bạn sẽ được thu thập bởi www.obzoroff.info khi bạn truy cập Trang web và www.obzoroff.info Dịch vụ (bao gồm thông qua các trang web của các đối tác của chúng tôi), cách dữ liệu sẽ được sử dụng và cách bạn có thể kiểm soát việc thu thập, chỉnh sửa và / hoặc xóa nội dung. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai trừ khi được mô tả trong Chính sách bảo mật này. Chính sách bảo mật này không áp dụng cho thông tin chúng tôi thu thập bằng các phương tiện khác (bao gồm ngoại tuyến) hoặc từ các nguồn khác. Các thuật ngữ viết hoa không được xác định trong Chính sách bảo mật này có nghĩa được đưa ra trong Điều khoản của chúng tôi. Việc sử dụng thông tin được thu thập thông qua Trang web của chúng tôi sẽ được giới hạn trong các mục đích theo Chính sách bảo mật này và Điều khoản dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng.

GDPR Chính sách bảo mật của trang web obzoroff.info

Xử lý cookie

Chúng tôi sử dụng các tệp cookie để hiển thị chính xác nội dung của trang web và để thuận tiện cho việc duyệt web obzoroff.info. Chúng là những tệp nhỏ, được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Chúng giúp trang web ghi nhớ thông tin về bạn, chẳng hạn như ngôn ngữ bạn sử dụng trang web và trang nào bạn đã mở. Thông tin này sẽ hữu ích trong lần truy cập tiếp theo. Nhờ các tập tin cookie, trình duyệt của trang web trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tệp này trong Wikipedia. Bạn có thể tự thiết lập nhận và chặn cookie trong trình duyệt của mình. Không thể nhận tệp cookie có thể giới hạn chức năng của trang web.

Xử lý dữ liệu cá nhân bằng các dịch vụ khác

Trang web này sử dụng các dịch vụ trực tuyến của bên thứ ba, thực hiện thu thập dữ liệu, độc lập với chúng tôi. Các dịch vụ này bao gồm: Google Analytics. Dữ liệu được thu thập bởi các dịch vụ này có thể được cung cấp cho các dịch vụ khác trong các tổ chức đó. Họ có thể sử dụng dữ liệu để cá nhân hóa quảng cáo của mạng quảng cáo của riêng họ. Bạn có thể tìm hiểu về thỏa thuận người dùng của các tổ chức đó trên trang web của họ. Bạn cũng có thể từ chối việc họ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Ví dụ: có thể tìm thấy Tiện ích bổ sung trình duyệt tắt Google Analytics đây.. Chúng tôi không chuyển bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho các tổ chức hoặc dịch vụ khác không được liệt kê trong chính sách bảo mật này. Như một ngoại lệ, dữ liệu được thu thập có thể được cung cấp theo yêu cầu hợp pháp của các cơ quan nhà nước, được phép yêu cầu thông tin đó.

Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi obzoroff.info có thể chứa các liên kết đến các trang web khác, không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với chính sách quyền riêng tư của mỗi trang web mà bạn truy cập, nếu chính sách đó tồn tại.

Thông tin chúng tôi thu thập về hành vi của chính chúng tôi

  • (a) Dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn, như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email hoặc tương tự, khi bạn đăng ký tài khoản. Nếu bạn chọn mua sản phẩm từ chúng tôi, chúng tôi hoặc bộ xử lý thanh toán bên thứ ba của chúng tôi sẽ thu thập thông tin thanh toán của bạn. Khi bạn sử dụng www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc nếu bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được thông tin nhất định về bạn như được mô tả bên dưới. Tuy nhiên chúng tôi có thể gửi bất kỳ email quảng cáo nào; chúng tôi có thể gửi cho bạn các email liên quan đến dịch vụ liên quan đến tài khoản của bạn. Nếu bạn không còn muốn nhận những email này, bạn có thể từ chối chúng bằng cách hủy tài khoản của bạn.
  • (b) Cookie và công nghệ theo dõi: Các công nghệ như: cookie, đèn hiệu, thẻ và tập lệnh được sử dụng bởi www.obzoroff.info. Các công nghệ này có thể được sử dụng để phân tích xu hướng, quản trị Trang web, theo dõi các chuyển động của bạn trên Trang web và để thu thập thông tin nhân khẩu học về toàn bộ cơ sở người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookie để ghi nhớ cài đặt của người dùng cũng như để xác thực và phân tích. Người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng cookie ở cấp trình duyệt cá nhân. Nếu bạn từ chối cookie, bạn vẫn có thể sử dụng Trang web của chúng tôi, nhưng khả năng sử dụng một số tính năng hoặc khu vực của Trang web của chúng tôi có thể bị hạn chế. Chúng tôi cũng sử dụng Google Analytics, Trình quản lý thẻ của Google. Một số hoặc tất cả các công cụ này có thể được sử dụng để theo dõi thông tin về hành vi của bạn trên trang web của chúng tôi tùy thuộc vào khu vực của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập về hành vi của khách hàng

  • (a) Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thu thập dữ liệu thay mặt cho khách hàng của chúng tôi, những người sử dụng www.obzoroff.info Dịch vụ (bằng cách nhúng mã của chúng tôi trên trang web của họ) về hành vi của khách truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của khách hàng. Khi bạn truy cập các trang web hoặc ứng dụng di động như vậy, chúng tôi có thể nhận được một số thông tin nhất định về hành vi của bạn bao gồm hoạt động ser, nội dung trang, nhấp / chạm, di chuyển, cuộn và hoạt động nhấn phím (trong một số trường hợp).
  • (b) Thông tin liên quan đến dữ liệu được thu thập cho khách truy cập của chúng tôi: obzoroff.info thu thập thông tin dưới sự chỉ đạo của khách hàng và không có mối quan hệ trực tiếp với các cá nhân có dữ liệu mà họ có thể xử lý. Nếu bạn là khách hàng của một trong những khách hàng hiện tại của chúng tôi và không còn muốn bị theo dõi bởi khách hàng đó, vui lòng liên hệ trực tiếp với khách hàng tương ứng. Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân cho các công ty giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình. Chuyển đến các bên thứ ba tiếp theo được bảo hiểm bởi các thỏa thuận dịch vụ với khách hàng của chúng tôi.
  • (c) Truy cập và lưu giữ dữ liệu do khách hàng của chúng tôi kiểm soát: Một cá nhân là một www hiện tại hoặc trước đây.obzoroff.info khách hàng tìm kiếm quyền truy cập hoặc muốn sửa, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu không chính xác nên chuyển truy vấn của mình tới quyền riêng tư @obzoroff.info. Một cá nhân là khách hàng của www hiện tại hoặc trước đây.obzoroff.info khách hàng tìm kiếm quyền truy cập hoặc muốn sửa, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu không chính xác nên gửi truy vấn của mình đến khách hàng tương ứng trước và sau đó, nếu không có phản hồi nào hoặc phản hồi đó không thỏa đáng, nên liên hệ với quyền riêng tư @obzoroff.info.

Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân mà chúng tôi xử lý thay mặt cho khách hàng của mình miễn là cần thiết để cung cấp dịch vụ của chúng tôi. www.obzoroff.info sẽ giữ lại thông tin cá nhân này khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.

Thông tin chúng tôi thu thập về hành vi của bên thứ ba

Cookie và công nghệ theo dõi: Các công nghệ như: cookie, đèn hiệu, thẻ và tập lệnh được sử dụng bởi các đối tác, chi nhánh, nhà phân tích hoặc nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Các công nghệ này có thể được sử dụng để phân tích xu hướng, quản trị Trang web, theo dõi các chuyển động của bạn trên Trang web và để thu thập thông tin nhân khẩu học về toàn bộ cơ sở người dùng của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được báo cáo dựa trên việc sử dụng các công nghệ này của các công ty như vậy trên cơ sở cá nhân cũng như tổng hợp.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào

  • (a) Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập để vận hành và duy trì Trang web của chúng tôi và www.obzoroff.info Dịch vụ và để trả lời các câu hỏi và mối quan tâm của bạn. Cơ sở pháp lý là phần 6 (1) của Đạo luật và nghệ thuật bảo vệ dữ liệu. 6 (1) (f) của Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR).
  • (b) Nếu bạn đã đồng ý, chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập để gửi cho bạn thông tin tiếp thị trong bản tin của chúng tôi. Cơ sở pháp lý là phần 6 (1) của Đạo luật và nghệ thuật bảo vệ dữ liệu Ấn Độ. 6 (1) (a) của GDPR.
  • (c) Chúng tôi cũng sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập để giúp khách hàng cải thiện (các) trang web của họ.

Cách chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn

  • (a) Thông tin nhận dạng cá nhân: www.obzoroff.info sẽ không thuê hoặc bán thông tin cá nhân của bạn cho người khác. Chúng tôi có thể lưu trữ thông tin cá nhân ở các địa điểm ngoài sự kiểm soát trực tiếp của www.obzoroff.info (ví dụ: trên các máy chủ hoặc cơ sở dữ liệu cùng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ). Bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào bạn chọn để cung cấp công khai trên Trang web của chúng tôi hoặc www.obzoroff.info Dịch vụ, chẳng hạn như đăng bình luận trên trang web của chúng tôi, sẽ có sẵn cho những người khác. Nếu bạn xóa thông tin mà bạn đã công khai trên Trang web của chúng tôi hoặc www.obzoroff.info Dịch vụ, bản sao có thể vẫn có thể xem được trong các trang được lưu trữ và lưu trữ trên Trang web của chúng tôi hoặc www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc nếu người dùng khác đã sao chép hoặc lưu thông tin đó. Trang web của chúng tôi được quản lý bởi một ứng dụng bên thứ ba có thể yêu cầu bạn đăng ký để đăng bình luận. Chúng tôi không có quyền truy cập hoặc kiểm soát thông tin được đăng lên trang web. Bạn sẽ cần liên hệ hoặc đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân đã được đăng lên phần bình luận. Để tìm hiểu cách ứng dụng của bên thứ ba sử dụng thông tin của bạn, vui lòng xem lại chính sách bảo mật của họ.
  • (b) Thông tin không thể nhận dạng cá nhân: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin không thể nhận dạng cá nhân (như dữ liệu sử dụng ẩn danh, trang giới thiệu / thoát và URL, loại nền tảng, số lần nhấp, v.v.) với các bên thứ ba quan tâm để giúp họ hiểu mô hình sử dụng cho www nhất định.obzoroff.info Dịch vụ và những đối tác của chúng tôi. Các đối tác của chúng tôi cũng có tùy chọn để công bố kết quả cho trang web của họ trên www.obzoroff.info Dịch vụ Kết quả như vậy chỉ bao gồm thông tin không thể nhận dạng cá nhân. Nếu bạn chọn công bố kết quả như vậy trên www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web (ví dụ: trong thư viện kết quả của chúng tôi), bạn hiểu và đồng ý rằng thông tin này cùng với mọi thông tin nhận dạng cá nhân bạn chọn cung cấp liên quan đến Dữ liệu đó sẽ được cung cấp công khai. Bằng cách công bố kết quả của bạn trên www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web, bạn đồng ý rằng bạn đã có được tất cả các sự đồng ý cần thiết để công khai thông tin đó và làm như vậy sẽ không vi phạm bất kỳ luật nào. Nếu bạn xóa thông tin mà bạn đã công khai trên www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web, các bản sao có thể vẫn có thể xem được trong các trang được lưu trữ và lưu trữ của www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web hoặc nếu người dùng khác đã sao chép hoặc lưu thông tin đó. Thông tin không thể nhận dạng cá nhân có thể được lưu trữ vô thời hạn.
  • (c) Trường hợp chúng tôi bắt buộc phải chia sẻ thông tin của bạn: www.obzoroff.info sẽ tiết lộ thông tin của bạn khi pháp luật yêu cầu, nếu phải tuân theo thủ tục pháp lý hoặc nếu chúng tôi tin tưởng một cách hợp lý rằng hành động đó là cần thiết để (a) tuân thủ luật pháp và các yêu cầu hợp lý của cơ quan thực thi pháp luật; (b) để thực thi Điều khoản dịch vụ của chúng tôi hoặc để bảo vệ tính bảo mật hoặc tính toàn vẹn của Dịch vụ của chúng tôi; và / hoặc (c) để thực hiện hoặc bảo vệ các quyền, tài sản hoặc an toàn cá nhân của www.obzoroff.info, người dùng của chúng tôi hoặc những người khác.
  • (d) Điều gì xảy ra trong sự kiện thay đổi quyền kiểm soát: Chúng tôi có thể mua hoặc bán / thoái vốn / chuyển nhượng công ty (bao gồm mọi cổ phần trong công ty) hoặc bất kỳ sự kết hợp nào giữa các sản phẩm, dịch vụ, tài sản và / hoặc doanh nghiệp của công ty. Thông tin của bạn như tên khách hàng và địa chỉ email và thông tin Người dùng khác liên quan đến www.obzoroff.info Dịch vụ có thể là một trong những mặt hàng được bán hoặc chuyển giao trong các loại giao dịch này. Chúng tôi cũng có thể bán, chuyển nhượng hoặc chuyển giao thông tin đó trong quá trình thoái vốn, sáp nhập, mua lại, phá sản, giải thể, tổ chức lại, thanh lý, giao dịch hoặc tố tụng tương tự liên quan đến tất cả hoặc một phần của công ty. Bạn sẽ được thông báo qua email và / hoặc thông báo nổi bật trên Trang web của chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu hoặc việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, cũng như mọi lựa chọn bạn có thể có về thông tin cá nhân của mình.
  1. Làm thế nào chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn. Trang web www.obzoroff.info liên quan đến việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn truyền đến www.obzoroff.info hoặc đảm bảo rằng Dữ liệu của bạn trên www.obzoroff.info Dịch vụ có thể không được truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy do vi phạm bất kỳ biện pháp bảo vệ vật lý, kỹ thuật hoặc quản lý tiêu chuẩn nào trong ngành của chúng tôi. Khi bạn nhập thông tin nhạy cảm (chẳng hạn như thông tin đăng nhập) trên mẫu đăng ký hoặc đơn đặt hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ mã hóa thông tin đó bằng cách sử dụng tawk.to cookie trò chuyện và phân tích google. Tuy nhiên, không có phương thức truyền qua Internet hoặc phương thức lưu trữ điện tử nào, tuy nhiên, bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối của nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo mật trên Trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo quyền riêng tư @obzoroff.info. Chúng tôi sử dụng một nền tảng trợ giúp bên ngoài và một công ty xử lý thẻ tín dụng để lập hóa đơn cho bạn nếu bạn mua dịch vụ. Các công ty này không giữ lại, chia sẻ, lưu trữ hoặc sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân cho bất kỳ mục đích nào khác.
  2. Vui lòng xem lại trang dành riêng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách tiếp cận của chúng tôi GDPR.
  3. Thỏa hiệp thông tin cá nhân. Trong trường hợp thông tin cá nhân bị xâm phạm là vi phạm an ninh, www.obzoroff.info sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng của chúng tôi tuân thủ luật pháp hiện hành.
  4. Lựa chọn của bạn về thông tin của bạn. Đối với www hiện tại.obzoroff.info khách hàng, bạn có thể xem xét, sửa chữa, cập nhật hoặc xóa những điểm không chính xác đối với thông tin về bạn www.obzoroff.info giữ hồ sơ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn để cập nhật mật khẩu và thông tin thanh toán. Luân phiên (đối với các đối tượng dữ liệu được theo dõi bởi www.obzoroff.info và cựu www.obzoroff.info khách hàng), bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Privacy @obzoroff.info. Chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu của bạn trong vài giờ và xử lý kịp thời. Nếu bạn muốn từ chối theo dõi bởi www.obzoroff.infoPhần mềm phân tích, bạn có thể làm như vậy tại https: // www.obzoroff.info. Luật bảo vệ dữ liệu cung cấp cho bạn một loạt các quyền liên quan đến việc xử lý dữ liệu cá nhân của chúng tôi. Về vấn đề này, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi khắc phục hoặc xóa dữ liệu cá nhân hoặc hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, nếu bạn cho rằng chúng không chính xác. Hơn nữa, bạn có quyền phản đối việc xử lý dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi làm cơ sở pháp lý. Chúng tôi được yêu cầu đánh giá và hành động theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền chuyển đổi dữ liệu nếu nó có liên quan. Bạn có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát tại địa phương.

Chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn

  • (a) Nếu bạn có tài khoản với www.obzoroff.info, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn hoạt động hoặc khi cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúng tôi sẽ giữ lại và sử dụng thông tin của bạn khi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi.
  • (b) Nếu bạn là khách truy cập www.obzoroff.info Các trang web chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là cần thiết nhưng không quá một năm (1) sau lần truy cập cuối cùng của bạn vào Trang web của chúng tôi.
  1. Quyền riêng tư của trẻ em. Bảo vệ sự riêng tư của trẻ nhỏ là đặc biệt quan trọng. Vì lý do đó, www.obzoroff.info không cố ý thu thập hoặc thu hút thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới độ tuổi 13. Trong trường hợp chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân từ một đứa trẻ dưới tuổi 13, chúng tôi sẽ xóa thông tin đó càng nhanh càng tốt. Nếu bạn tin rằng chúng tôi có thể có bất kỳ thông tin nào từ hoặc về một đứa trẻ theo 13, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Privacy @obzoroff.info.
  2. Thủ tục thông báo. Chính sách của chúng tôi là cung cấp thông báo, cho dù các thông báo đó được yêu cầu bởi pháp luật hoặc dành cho tiếp thị hoặc các mục đích liên quan đến kinh doanh khác, cho bạn qua email, thông báo bằng văn bản hoặc bản cứng hoặc thông qua việc đăng thông báo như vậy trên Dịch vụ, như được xác định bởi www.obzoroff.info theo quyết định riêng của mình. Chúng tôi có quyền xác định hình thức và phương tiện cung cấp thông báo cho bạn, miễn là bạn có thể từ chối một số phương tiện thông báo nhất định như được mô tả trong Chính sách bảo mật này.
  3. Liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các thông lệ được sử dụng bởi các trang web hoặc dịch vụ được liên kết đến hoặc từ www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web, bao gồm thông tin hoặc nội dung có trong đó. Xin nhớ rằng khi bạn sử dụng một liên kết để đi từ www.obzoroff.info Dịch vụ hoặc Trang web đến một trang web hoặc dịch vụ khác, Chính sách bảo mật của chúng tôi không áp dụng cho các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba. Trình duyệt và tương tác của bạn trên bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào, bao gồm cả những trang web có liên kết hoặc quảng cáo trên trang web của chúng tôi, phải tuân theo các quy tắc và chính sách của bên thứ ba đó.
  4. Tiện ích truyền thông xã hội: Trang web của chúng tôi bao gồm các tính năng phương tiện truyền thông xã hội, như nút Like trên Facebook và các tiện ích khác, chạy trên Trang web của chúng tôi. Các tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP của bạn và trang nào bạn đang truy cập trên Trang web của chúng tôi và có thể đặt cookie để cho phép tính năng hoạt động chính xác. Các tính năng và tiện ích truyền thông xã hội được lưu trữ bởi bên thứ ba hoặc được lưu trữ trực tiếp trên Trang web của chúng tôi. Tương tác của bạn với các tính năng này được điều chỉnh bởi chính sách quyền riêng tư của tổ chức cung cấp nó.
  5. Thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi. Tất cả các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư này có hiệu lực khi chúng được đăng trên trang này. Khi chúng tôi thay đổi chính sách theo cách thức vật chất, chúng tôi sẽ cho bạn biết qua email và / hoặc thông báo nổi bật trên Trang web của chúng tôi, trước khi thay đổi có hiệu lực và cập nhật 'ngày hiệu lực' ở đầu trang này.

Liên hệ với chúng tôi thông tin

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách quyền riêng tư này, các thông lệ của Trang web này hoặc giao dịch của bạn với trang web này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ psyleads@gmail.com hoặc sử dụng mẫu liên hệ. Chính sách bảo mật này cho dữ liệu cá nhân của người dùng và người đọc trình duyệt (sau đây gọi là Chính sách bảo mật) áp dụng cho tất cả các thông tin được đăng trên trang web trên Internet tại: https://obzoroff.info (sau đây gọi là Trang web), người dùng và quản trị Trang có thể biết về Người dùng khi sử dụng Trang web (Bao gồm dữ liệu cá nhân khi đăng ký Người dùng trên trang web, dữ liệu còn lại trong các nhận xét cho các bài viết được gửi bởi e- thư hoặc thông qua các hình thức phản hồi).

Việc sử dụng bất kỳ thông tin nào được đăng trên Đánh giá trang web có nghĩa là sự chấp nhận vô điều kiện của Người dùng với Chính sách này và các điều kiện để xử lý thông tin cá nhân của anh ấy được chỉ định trong đó; trong trường hợp không đồng ý với các điều kiện này, Người dùng phải không sử dụng toàn bộ thông tin được công bố và toàn bộ Trang web.

Khi sao chép nội dung (văn bản, hình ảnh, video, v.v.) vào bất kỳ trang web, mạng xã hội, blog cá nhân và tài nguyên bên ngoài nào khác trên Internet, Người dùng phải cung cấp liên kết đến nguồn: https://obzoroff.info

Tổng provisionChính sách bảo mật

  • KHAI THÁC. Trong khuôn khổ Chính sách này, thông tin cá nhân của Người dùng có nghĩa là:
  • KHAI THÁC. Bất kỳ thông tin cá nhân nào mà Người dùng cung cấp về bản thân trong quá trình sử dụng Trang web, bao gồm cả dữ liệu cá nhân của Người dùng. Yêu cầu cung cấp thông tin được đánh dấu theo một cách đặc biệt trong các lĩnh vực được chỉ định. Thông tin khác được cung cấp bởi Người dùng theo quyết định cá nhân của mình.
  • KHAI THÁC. Dữ liệu được tự động truyền đến Quản trị trang trong quá trình sử dụng bằng phần mềm được cài đặt trên thiết bị của Người dùng, bao gồm địa chỉ IP, dữ liệu cookie, thông tin về trình duyệt của Người dùng (hoặc một chương trình khác cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ), đặc điểm kỹ thuật của thiết bị và phần mềm được Người dùng sử dụng, ngày và giờ truy cập vào các dịch vụ, địa chỉ của các trang được yêu cầu và thông tin tương tự khác.
  • KHAI THÁC. Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho các trang web https://obzoroff.info và các gương của nó với tiền tố www www. Trang web không kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với các trang web của bên thứ ba mà Người dùng có thể theo các liên kết có sẵn trên Trang web https://obzoroff.info.
  • KHAI THÁC. Nhà điều hành dữ liệu cá nhân cho các mục đích của Chính sách này là Tạp chí Thông tin Y tế Quốc tế Obzoroff Thông tin

Mục đích xử lý Thông tin cá nhân của người dùng

  • KHAI THÁC. Trang web chỉ thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi từ độc giả của Trang web, nhận xét của Người dùng cho các ấn phẩm của Obzorofftắt Tạp chí hoặc thực hiện các thỏa thuận và hợp đồng với Người dùng, trừ khi luật pháp quy định việc lưu trữ thông tin cá nhân bắt buộc trong một khoảng thời gian theo quy định của pháp luật.
  • KHAI THÁC. Thông tin cá nhân của Trang web được Trang web xử lý cho các mục đích sau:
  • KHAI THÁC. Thiết lập phản hồi với Người dùng, bao gồm gửi thông báo, yêu cầu về việc sử dụng Trang web, cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn, xử lý yêu cầu và yêu cầu từ Người dùng.
  • KHAI THÁC. Xác nhận tính chính xác và đầy đủ của dữ liệu cá nhân do Người dùng cung cấp.
  • KHAI THÁC. Cung cấp cho Người dùng thông tin hiệu quả và hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp có vấn đề liên quan đến việc sử dụng Trang web.

Điều kiện xử lý Thông tin cá nhân của người dùng và chuyển giao cho bên thứ ba

  • KHAI THÁC. Đối với thông tin cá nhân của Người dùng, tính bảo mật của nó được duy trì, trừ trường hợp Người dùng tự nguyện cung cấp thông tin về bản thân để truy cập chung vào vòng tròn không giới hạn của người. Khi sử dụng các dịch vụ riêng lẻ, Người dùng đồng ý rằng một phần thông tin cá nhân của anh ta sẽ được cung cấp công khai.
  • KHAI THÁC. Nhà điều hành có quyền chuyển thông tin cá nhân của Người dùng cho các bên thứ ba trong các trường hợp sau:
  • 3.2.1.User đồng ý với các hành động như vậy.
  • KHAI THÁC. Việc chuyển nhượng là cần thiết để Người dùng sử dụng một dịch vụ cụ thể hoặc để thực hiện một thỏa thuận hoặc hợp đồng cụ thể với Người dùng.
  • KHAI THÁC. Việc chuyển nhượng được quy định bởi luật pháp Nga, quốc tế hoặc luật áp dụng khác trong khuôn khổ thủ tục do luật pháp thiết lập.
  • KHAI THÁC. Việc xử lý dữ liệu cá nhân của Người dùng được thực hiện mà không bị giới hạn thời gian bởi bất kỳ phương tiện pháp lý nào, kể cả trong các hệ thống thông tin dữ liệu cá nhân sử dụng các công cụ tự động hóa hoặc không sử dụng các công cụ đó. Việc xử lý dữ liệu cá nhân của Người dùng được thực hiện theo Luật 3.3 số Liên bang. 27.07.2006-FL vào dữ liệu cá nhân và chuyên nghiệpvisions của Luật Liên bang 07.02.2017 số 13-FL.
  • KHAI THÁC. Nhà điều hành sẽ thực hiện các biện pháp tổ chức và kỹ thuật cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của Người dùng khỏi sự truy cập bất hợp pháp hoặc vô tình, phá hủy, thay đổi, chặn, sao chép, phân phối, cũng như khỏi các hành động bất hợp pháp khác của bên thứ ba.

Nghĩa vụ của các bên

  • KHAI THÁC. Người dùng của Obzoroff trang web phải:
  • KHAI THÁC. Cung cấp thông tin về dữ liệu cá nhân cần thiết để sử dụng Trang web.
  • KHAI THÁC. Cập nhật, bổ sung thông tin được cung cấp về dữ liệu cá nhân trong trường hợp thay đổi thông tin này.
  • KHAI THÁC. Người vận hành phải.
  • KHAI THÁC. Sử dụng thông tin thu được chỉ cho các mục đích được chỉ định trong Chính sách bảo mật này.
  • KHAI THÁC. Đảm bảo tính bảo mật của thông tin bí mật, không tiết lộ mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Người dùng và không bán, trao đổi, xuất bản hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của Người dùng, trừ khi được quy định trong Chính sách bảo mật này.
  • KHAI THÁC. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu cá nhân của Người dùng theo quy trình thường được sử dụng để bảo vệ loại thông tin này trong các giao dịch kinh doanh hiện tại.
  • KHAI THÁC. Thực hiện chặn dữ liệu riêng tư liên quan đến Người dùng có liên quan tại thời điểm yêu cầu hoặc yêu cầu của Người dùng hoặc đại diện hợp pháp của mình hoặc cơ quan được ủy quyền để bảo vệ quyền của chủ thể dữ liệu cá nhân trong thời gian xác minh trong trường hợp cá nhân không đáng tin cậy thông tin hoặc hành động bất hợp pháp.

Trách nhiệm của các bên

  • KHAI THÁC. Cơ quan Quản trị Trang web, không hoàn thành nghĩa vụ của mình, phải chịu trách nhiệm cho những tổn thất mà Người dùng phải chịu liên quan đến việc sử dụng dữ liệu cá nhân bất hợp pháp, theo luật pháp của Liên bang Nga.
  • KHAI THÁC. Trong trường hợp mất hoặc tiết lộ thông tin bí mật, Quản trị Trang không chịu trách nhiệm nếu thông tin bí mật này:
  • KHAI THÁC. Trở thành phạm vi công cộng trước khi mất hoặc tiết lộ.
  • KHAI THÁC. Nó đã được nhận từ một bên thứ ba trước khi nhận được bởi Quản trị Trang web.
  • KHAI THÁC. Nó đã được tiết lộ với sự đồng ý của Người dùng.

Giải quyết tranh chấp

  • KHAI THÁC. Trước khi nộp đơn kiện trong các tranh chấp phát sinh từ mối quan hệ giữa Người dùng trang web và Quản trị trang web, bắt buộc phải nộp đơn khiếu nại (một đề xuất bằng văn bản cho việc giải quyết tranh chấp tự nguyện).
  • KHAI THÁC. Người nhận khiếu nại trong vòng 6.2 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại sẽ thông báo cho người khiếu nại bằng văn bản về kết quả xem xét khiếu nại.
  • KHAI THÁC. Nếu không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được đệ trình lên tòa án theo luật pháp hiện hành của Liên bang Nga.
  • KHAI THÁC. Luật pháp hiện hành của Liên bang Nga áp dụng cho Chính sách quyền riêng tư này và mối quan hệ giữa Người dùng và Quản trị trang.

Điều kiện bổ sung

  • KHAI THÁC. Nhà điều hành có quyền thay đổi Chính sách quyền riêng tư này mà không cần sự đồng ý của Người dùng.
  • KHAI THÁC. Chính sách bảo mật mới có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng trên trang web, trừ khi được cung cấp bởi phiên bản mới của Chính sách bảo mật.
  • 7.3. Mọi đề xuất hoặc câu hỏi về Chính sách quyền riêng tư này phải được báo cáo qua email (ẩn)
  • KHAI THÁC. Chính sách bảo mật hiện tại được đặt tại: https://obzoroff.info/gdpr-privacy-chính sách-của-obzoroff/.
Obzoroff