logo

แคปซูล XTension เพื่ออวัยวะเพศชายจะแข็งตัวดีขึ้น ความยาวและเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น

สภาพสังคมปัจจุบันที่ทำให้เกิดความเครียด ทำให้ผู้ชายหลายคน เกิดภาวะหย่อนสมรรภภาพทางเพศ ซึ่งการรักษามีหลายวิธี อย่างไรก็ตาม เสี่ยงต่อผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น ปัจจุบัน มีทางเลือกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งก็คือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ   XTension ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ให้แก่เพศชายได้อย่างดี

แคปซูล XTension เพื่ออวัยวะเพศชายจะแข็งตัวดีขึ้น ความยาวและเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบในห้องแล็บ โดยผลการทดลองพิสูจน์ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพสูงและไม่มีอันตรายต่อสุขภาพเนื่องจากส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพจากต้นเหตุ คือระบบหมุนเวียนเลือด โดยส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าจะช่วยทำให้เลือดไหลเวียนบริเวณอวัยวะเพศได้ดีขึ้น จึงทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวขึ้นนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ XTension   มีส่วนประกอบสำคัญคือแอล อาร์จินีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนตามธรรมชาติชนิดหนึ่ง โดยแอล อาร์จินีน ทำให้หลอดเลือดแดงขยายตัว ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

การกินแอลอาร์จินีนเพื่อแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ​แตกต่างจากการกินไวอากร้า เนื่องจากแอลอาร์จินีนเป็นสารประกอบจากธรรมชาติ จึงใช้เวลานานกว่า แต่ก็ให้ผลทีดีกว่าและยั่งยืนกว่าเช่นกัน

 ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวขึ้นได้อย่างไร

XTension – ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ :

 • ช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายแข็งมากขึ้น ทำความสะอาดเลือดหลอด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว
 • กระตุ้นต่อมใต้สมองให้หลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ซ่อมแซมและเสริมสร้างร่างกายให้สมบูรณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นหนุ่มอยู่เสมอ
 • บำรุงต่อมลูกหมาก ทำให้ต่อมลูกหมากซึ่งทำหน้าที่ผลิตน้ำหล่อเลี้ยงอสุจิและน้ำหล่อลื่นในอวัยวะเพศ สามารถทำงานได้ดีขึ้น
 • แอลอาร์จินีนมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ เป็นผลมาจากคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนหนุ่มสาว เพิ่มโอกาสการมีลูกได้มากขึ้น

สาเหตุโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ สาเหตุทางจิตวิทยาและสาเหตุทางกายภาพ

สาเหตุทางจิตวิทยา

ทำงานมากเกินไป ทำให้เกิดความเครียดสะสม ขาดความมั่นใจในตนเอง ประสบปัญหาภาวะซึมเศร้าหรือโรคประสาท

สาเหตุทางกายภาพ

เป็นโรคต่างๆที่เกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์ เช่น โรคต่อมลูกหมาก โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน

สถิติโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบ่งเป็นสองประเภทคือทางจิตวิทยาและทางกายภาพ หนึ่งประเภทรวมถึงการทำงานมากไปเรื่อย ความเครียดเรื้อรัง การขาดความมั่นใจในความสามารถของตัวเอง ความเชื่อมั่นในความล้มเหลว ปัญหาระบบประสาทที่แสดงออกว่าเป็นภาวะซึมเศร้าและโรคประสาท  ประเภททางกายภาพคือโรคต่อมลูกหมาก โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน การดำเนินวิถีชีวิตที่ไม่ให้สุขภาพ  เราเตือนว่าไม่ควรตรวจสอบด้วยตัวเองเพื่อหาสาเหตุแต่ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

สาเหตุโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สั่งซื้อสินค้า XTension จากที่ไหน และราคาอะไร

ตอนนี้คุณไม่สามารถซื้อสินค้านี้ในร้านขายยา โดยคำนึงถึงว่าผู้ชายส่วนมากอายที่จะซื้อแคปซูลเร่งการเพิ่มอวัยวะเพศชาย  ฉะนั้นจะสั่งซื้อในอินเทอร์เน็ตโดยง่าย คุณควรเข้าไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตและออกคำสั่งซื้อ

ต้องให้ความสำคัญว่าแคปซูลเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย XTension เป็นที่นิยมมากซึ่งทำให้ผู้หลอกลวงซื้อผลิตภัณฑ์ปลอมได้ ฉะนั้นโปรดระวังของเลียนแบบและสั่งผลิตภัณฑ์จากตัวแทนอย่างเป็นทางการเท่านั้น คุณสามารถ สั่งซื้อ X-Tension ใน 27 ประเทศทั่วโลกโดยไม่ระบุชื่อ ราคาแคปซูล Xtension 990 บาท คุณสามารถรู้เรื่องสัดส่วนและราคาในช่วงโปรโมชั่นผ่านเว็บไซต์รวมทั้งรับคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทางโทรศัพท์โดยไม่คิดมูลค่า

สั่งซื้อแคปซูลX-Tensionเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีการใช้แคปซูล

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย X-Tension อธิบายในคำแนะนำการใช้ดังต่อไป :

 • ควรกินแคปซูลสามสิบนาทีก่อนมีเพศสัมพันธ์และดื่มด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำผลไม้ เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 • ถ้าเป้าหมายการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นการรักษาโรค คุณควรกินแคปซูลตามแผนพิเศษ คือทุกวัน 1 แคปซูลหลังมื้ออาหาร ต่อไปควรกินอีกหนึ่งแคปซูลตอนเย็น 3 ชั่วโมงก่อนนอน

โดยดำเนินการรักษาโรค แนะนำให้ทำหยุดกินยาหนึ่งวันต่อสัปดาห์ เพื่อให้ร่างกายสามารถผ่อนคลาย ผู้ผลิตแนะนำให้กินยาสองครั้งต่อวัน แต่ควรเริ่มปริมาณนิดหน่อยโดยมุ่งเน้นความรู้สึกของคุณ ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดการใช้ยา ก็จะอ่านในคำแนะนำที่แนบมาได้

การใช้ผลิตภัณฑ์อย่างไม่ถูกต้องนำไปสู่ผลข้างเคียงทางระบบประสาท และระบบหัวใจและหลอดเลือด คือ การทำให้อัตราหัวใจเพิ่มขึ้น  การเพิ่มความดันโลหิต อาการปวดหัว การเกิดความกลัวที่ไร้สาเหตุ อาการตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้น ผลข้างเคียงที่ค่อยเกิดขึ้นคือความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารรวมทั้งอาการอาหารไม่ย่อยและอาการแสบร้อนกลางอก ถ้าคุณจะกินแคปซูลเพียงหนึ่งครั้งก็มีผลชั่วคราว

ถ้าคุณต้องการการปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายให้ดีอย่างยั่งยืน ควรกินแคปซูล XTension ระยะเวลา 2 ถึง 3 สัปดาห์ และหลังจากการหยุดกินผลิตภัณฑ์ก็ควรกินอีกครั้ง ควรดำเนินการหยุดกินผลิตภัณฑ์ดังต่อไป หนึ่งสัปดาห์การกินและหนึ่งสัปดาห์การหยุดอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นร่างการของคุณจะรับจำนวนสารโภชนาการที่จำเป็นต้อง

เพื่อถึงประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ควรกินแคปซูล X-Tension พร้อมเทคนิควิธีการนวดดังต่อไป

 

การฝึกเพื่อการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การนวดอวัยวะเพศชายมีวัถุประสงค์ให้อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น มีเทคนิคการนวดเพิ่มขนาดอยู่มากมาย โดยทุกเทคนิคนั้นตั้งอยู่บนสองหลักการ คือ การทำอุ่นของเนื้อเยื่อและการบีบตัวของอวัยวะเพศชาย

ก่อนที่จะนวดเพิ่มอวัยวะเพศชาย ก็ควรอุ่นเนื้อเยื่อในบริเวณขาหนีบเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ดันนั้นควรทำให้หลอดเลือดในอวัยวะเพศชายขยายได้มากกว่าปกติ ทำให้หลอดเลือดในอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างไร มีหลายวิธีที่จะปรับปรุงการไหลเวียนเลือดในบริเวณขาหนีบ :

 • ประคบร้อน ต้องพับเก็บผ้ากอซผ้าเช็ดหน้า ในหลายชั้นของผ้าเปียกด้วยน้ำร้อนนและลงใส่ในอวัยวะเพศชายเป็นเวลา 5 ถึง 7 นาที
 • ถุงผ้าฝ้ายด้วยเกลือ  ต้องอุ่นเกลือทะเลในกระทะ 300 กรัมและใส่มันลงถุง ต่อไปลงใส่อวัยวะเพศชายเป็นเวลาหลายนาที
 • การอาบน้ําร้อน ควรอาบน้ําร้อนเป็นเวลา 10 ถึง 15 นาทีเพื่อเร่งการไหลเวียนเลือดไม่ไช่เพียงในบริเวณขาหนีบแต่ทั่วร่างกายอีกด้วย

หลังจากการทำอุ่นของเนื้อเยื่อและปรับปรุงการไหลเวียนเลือดให้ดี ก็ควรทำดังต่อไป :

 • การบีบตัวของหัวอวัยวะเพศชายที่อยู่ในการสภาพการผ่อนคลายด้วยมือซ้าย
 • ขยายอวัยวะเพศชายออกในทิศทางที่ห่างจากคุณช้าจนกถึงที่คุณจะรู้สึกดึงเนื้อเยื่ออย่างมาก
 • เปลี่ยนมืออีกหลายนาทีและดำเนินการต่อ
 • ค่อยๆควรเพิ่มแรงการดึงจนถึงความรู้สึกซ่าในหัวอวัยวะเพศชาย
 • ให้หยุดเป็นเวลา1นาทีและทบทวนอีกครั้งโดยดึงด้วยมือในทิศทางจากซ้ายไปขวา

การใช้เทคนิควิธีการนวดพร้อมผลิตภัณฑ์ XTensionทำให้หัวอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 10

ผลได้เปรียบของผลิตภัณฑ์

จาการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดได้แสดงให้เห็นว่าอวัยวะเพศชายมีศักยภาพในการขยายตามธรรมชาติ ฉะนั้นอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นได้ถึงอย่างน้อย5เซนติเมตรถ้าเลือกผลิตภัณฑ์กระตุ้นให้มีการเจริญเติบโตที่เหมาะสม XTension เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดผลิตภัณฑ์หนึ่ง ผลได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ X-Tension เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น :

 • การบรรลุผลอได้ย่างรวดเร็ว ขนาดอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นเป็นหลายซ.ม. ภายในสี่สัปดาห์
 • ผลลัพธ์ดีอย่างยั่งยืน ผู้ชายส่วนใหญ่ที่กินแคปซูลนี้สรุปว่าพวกเขารักษาผลได้หลังจากการหยุดกินแคปซูล
 • การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น การกิน อย่างสม่ำเสมอทำให้ผู้ชายถึงการแข็งตัวอย่างรวดเร็วและระยะยาวการแข็งตัวนานขึ้น
 • การเพิ่มความต้องการทางเพศและการส่งเสริมความสามารถทางเพศ การแข็งตัวเกิดขึ้นย่างรวดเร็ว ปรับปรุงคุณภาพการมีเพศสัมพันธ์ให้ดีขึ้น การถึงจุดสุดยอดทางเพศอย่างน่าอ้ศจรรย์
 • ความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ต่อร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงเนื่องจากองค์ประกอบจากสารสกัดพืช

ผลลัพธ์ก่อนและหลังจากการใช้แคปซูลXTension

ดังนั้น มีผลประโยชน์จำนวนมาก ส่วนใหญ่จึงมีความคิดเห็นของผู้ชายที่ดี นอกจากนั้นผู้ชายเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงทำให้พวกเขามีความสุขทางภาคสวรรค์จากเซ็กส์ทุกครั้งแต่มีความมั่นใจสูงในตัวเองเกิดขึ้น และทำให้แก้ไขปัญหาความไม่มั่นใจในตัวเองซึ่งส่งผในการไปสู่ความสุขในชีวิตและประสอบความสำเร็จในการทำงาน

ทำงานอย่างไร และผลลัพธ์

เมื่อการใช้ผลิตภัณฑ์ สารออกฤทธิ์ของส่วนผสม XTension เข้าลึกลงในเนื้อเยื่อของร่างกายโดยทำให้ผิวหนังของอวัยวะเพศชาย  ยืดหยุ่นดีขึ้น ในระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณจะเห็นการเปลี่ยนดังต่อไป :

 • อวัยวะเพศของคุณยาวขึ้นเป็น1ซ.ม.อีก 7 วัน
 • เส้นรอบวงของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้นเป็นครึ่งซ.ม.และยาวขึ้นเป็น 1 ซ.ม.อีก 2 สัปดาห์
 • อีก3สัปดาห์ที่ผ่านมา เส้นรอบวงของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้นเป็นอีกครึ่งซ.ม. และยาวขึ้นเป็น1ซ.ม.อีกครั้ง
 • อีกหนึ่งเดือนที่ผ่านมา (ถึงการหยุดการกินผลิตภัณฑ์) ตัวบ่งชี้ร่วมกันคือองคชาตจะยาวขึ้นถึง5เซนติเมตรและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้นเป็น 2 เซนติเมตร

แคปซูล XTension เพื่ออวัยวะเพศชายจะแข็งตัวดีขึ้น ความยาวและเส้นรอบวงเพิ่มขึ้น

ผลกระทบจากการใช้

แคปซูลผู้ชาย X-Tension มีผลที่ดีต่อสุขภาพในอวัยวของระบบสืบพันธุ์ :

 • แคปซูล XTension ทำให้ผู้ชายสามารถมีเพศสัมพันธ์เมื่อต้องการโดยไม่ขึ้นอยู่กับความพร้อมองคชาตต่อความรู้สึกทางเพศ
 • ในขั้นตอนเริ่มแรกการใช้ผลิตภัณฑ์ การแข็งตัวอวัยวะเพศชายจะดีขึ้นหลายเท่าปราศจากผลข้างเคียง
 • ขนาดอวัยวะเพศชายจะเพิ่มขึ้นเป็นหลายซ.ฒ.ภายในหนึ่งเดือน
 • ความรู้สึกทางเพศเกิดขึ้นสม่ำเสมอ
 • ระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์นานยิ่งขึ้นและลดโอกาสการหลั่งเร็ว
 • กระตุ้นอสุจิภายในกามผู้ชายจำนวนมากขึ้น
 • เพิ่มคุณภาพของแซกส์หลายเท่า  มีจุดสุดยอดทางเพศสูงขึ้น

ซื้อยาขยายอวัยวะเพศในประเทศไทย

ความคิดเห็นแพทย์และผู้ชายที่ใช้ผลิตภัณฑ์

จากการวิจัยทางการแพทย์ผลประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ต่อระบบสืบพันธุ์ของผู้ชายได้รับการยืนยัน จากความคิดเห็นแพทย์ทราบว่าผลประโยชน์ที่สำคัญของแคปซูล XTension คือความพิเศษในการทำงานของผลิตภัณฑ์

การทดสอบยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ภายในแคปซูลไม่พบสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนั้นสารออกฤทธิ์มีผลต่อเซลล์และเร่งฟื้นฟูเนื้อเยื่ออวัยวะ จึงทำให้ขนาดอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นและการแข็งตัวดีขึ้นอย่างมาก

ผู้ชายที่กินผลิตภัณฑ์นี้ประเมินตามหลักเกณฑ์ที่ง่ายว่ามีผลหรือไม่มีผล ผลการสํารวจความคิดเห็นแสดงว่าผู้ชายมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์พอใจกับผล ผู้ชายอื่นอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์ปลอมหรือไม่ใช้ผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอ ขนาดอวัยวะเพศชายเพิ่มขึ้นเป็น 4.5 ซ.ม.ภายในหนึ่งหลักสูตรการใช้ ผลิตภัณฑ์โดยเฉลี่ย

แน่นอน มีผู้ชายที่ได้พบข้อบกพร่องบางอย่างในผลิตภัณฑ์ ก็สังเกตข้อบกพร่องต่อไปนี้ :

 • มีการแข็งตัวขององคชาตินานมากจนเกินไป ระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์จึงยาวนานขึ้น
 • โอกาสที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ปลอม
 • ราคา แพงมาก

ผู้ชายบางคนกลัวว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ทำให้เกิดการเสพติด จากความคิดเห็นแพทย์เห็นว่าความกลัวนี้ไร้ผล กิจปฏิบัติแสดงว่า การเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ทำให้เกิดอาการอ่อนตัวของอวัยวะเพศและผลยังคงเป็นเวลานาน ความยาวและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้นและถึงจุดสุดยอดทางเพศให้นานขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

องค์ประกอบของการเตรียม Xtension capsules

ซื้อยาในประเทศไทยเพื่อเร่งการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศชาย Erofertil