logo

ยกทรง Fly Bra ที่มีผลต่อการเสริมเต้านม

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยและไม่มีสายแบบนี้สิ ที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันที่จะสวมใส่ในหน้าร้อน ผู้หญิงส่วนหนึ่งคิดผิดที่บอกว่าการเลือกรูปแบบของชุดชั้นในนั้นไม่ได้มีความสำคัญอะไร แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่เลย ชุดราตรีแบบคอกว้าง หรือชุดที่เปิดหลังนั้นต้องเลือกชุดชั้นในที่มีลักษณะแบบเบาบาง ขอนำเสนอวิธีการในการแก้ปัญหาการเลือกชุดชั้นใน ด้วยการใช้ชุดชั้นในล่องหน Fly Bra ที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณได้อย่างลงตัว

อกสวยและอิ่มเอิบ เป็นความฝันของผู้หญิงหลายต่อหลายคน จะทำยังไงล่ะ ถ้าหากว่ารูปทรงและขนาดของหน้าอกมันยังไม่ถึงขั้นที่เป็นดังฝัน  ลืมไปได้เลยถึงการผ่าตัดศัลยกรรมราคาแพงๆ เพราะอันตรายนั้นมันมากมายซะเหลือเกิน ส่วนยกทรงที่เสริมดันตรง ก็ทำให้เวลาใส่รู้สึกไม่ค่อยสบายซักเท่าไหร่

อาจจะคิดว่าสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญได้พูดถึงชุดชั้นใน Fly Bra นั้นมันไม่จริงหรือเปล่า  ชุดชั้นในนี้ช่วยให้ผู้หญิงหลายคนมีรูปทรงของหน้าอกที่สวยงามขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัวและด้วยวิธีที่แสนจะง่ายดาย การสวมใส่ชุดชั้นในนี้นอกจากจะรู้สึกสบายเวลาสวมใส่แล้ว วัสดุที่ใช้ทำก็ยังเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

ยกทรง Fly Bra

ชุดชั้นในล่องหน Fly Bra เพิ่งมีวางขายในท้องตลาดเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา ส่วนที่เป็นซิลิโคนนั้นผลิตในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นเรื่องของคุณภาพจึงไม่ต้องสงสัย ผู้คิดค้นได้ให้ความสำคัญกับความแตกต่างและรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันของร่างกายผู้หญิง ดังนั้นชุดชั้นในนี้จึงแตกต่างจากชุดชั้นในอื่นๆ ตรงที่สบายเวลาสวมใส่และใส่ง่าย ความพิเศษของ Fly Bra จากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ตรงที่ ชุดชั้นในไม่มีสายและไม่มีตะขอ แต่ช่วยยกกระชับหน้าอกได้ และไม่สังเกตเห็นเวลาสวมใส่เสื้อผ้า ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ชนิดนี้แต่ก็ยังไม่เข้าใจว่ามันเกาะติดกับหน้าอกได้ด้วยวิธีไหน ผู้คิดค้นชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ค้นพบวิธีการในผลิตชุดชั้นในนี้ให้มีกาวในส่วนที่เป็นขอบของชุดชั้นใน  ซึ่งด้วยคุณสมบัติของกาวนี้เองทำให้ Fly Bra ใส่แล้วดูสวยงาม และทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นและมีรูปทรงที่สวยงามขึ้น โดยชุดชั้นในนี้ประกอบด้วยสองส่วนที่แยกจากกัน โดยใช้เชือกร้อยยึดกันไว้ที่บริเวณร่องอก  ในส่วนของเชือกนั้นใช้สำหรับเชื่อมชุดชั้นในสองส่วนเข้าด้วยกัน และช่วยให้สามารถปรับแต่งทรงอกให้มีความสวยงามได้  สามารถใส่ชุดชั้นในล่องหนขณะที่สวมชุดแต่งงานหรือชุดราตรี ชุดลูกไม้ ชุดบางๆ หรือชุดอื่นๆ ที่เปิดหลังหรือมีคอกว้างได้อย่างสวยงาม ชุดชั้นในมีสองสีให้เลือก คือ สีดำ และสีเนื้อ

ชุดชั้นในล่องหน Fly Bra

 ความรู้สึกพิเศษเมื่อได้สวมใส่ Fly Bra

ยังไม่เคยมีชุดชั้นในชนิดไหนที่ให้ความรู้สึกกับผู้หญิงว่าสวมใส่ง่ายและไม่เป็นที่สังเกตเหมือนกับชุดชั้นในชนิดนี้ หากต้องการยกกระชับหน้าอก ต้องการให้หน้าอกแลดูใหญ่ หรือต้องการเผยความเซ็กซี่ Fly Bra ช่วยคุณได้ ภายในเวปไซต์หลักมีรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการทดสอบต่างๆ  นอกจากนี้ Fly Bra ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ได้หลายครั้ง สามารถใช้ใส่ได้ทั้งแบบชั่วครั้งชั่วคราวและใส่ประจำ มันจะทำให้คุณลืมไปเลยถึงชุดชั้นในดันทรงที่เคยใช้แล้วรู้สึกแน่น หายใจลำบาก ทันทีที่ได้ใส่ชุดชั้นใน Fly Bra ผู้หญิงทุกคนสามารถมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นได้ จนใครๆ ก็ไม่สามารถละสายตาออกไปได้เลย

Fly Bra  มีลักษณะการทำงานอย่างไร และช่วยอะไรได้บ้าง

หากเป็นไปได้แนะนำให้อ่านความเห็นของผู้ใช้ชุดชั้นใน Fly Bra แล้วคุณจะเข้าใจว่า ไม่มีชุดชั้นไหนที่สามารถช่วยให้หน้าอกคุณแลดูใหญ่และมีรูปทรงที่สวยงามได้เช่นนี้ ชุดชั้นในนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้คุณกับได้ เช่น

 • ช่วยยกกระชับและประคองหน้าอก
 • ช่วยทำให้แลดูมีหน้าอกใหญ่ขึ้น 1–2 ไซส์
 • ไม่เป็นที่สังเกตขณะสวมใส่เสื้อผ้า
 • ไม่มีสายและตะขอแข็งๆ
 • ไม่ว่าจะใส่หรือจะถอดก็ง่ายและรวดเร็ว
 • สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน
 • เหมาะกับเสื้อคอกว้างและเสื้อเปิดหลัง
 • เข้ากันได้กับหน้าอกทุกขนาดและทุกรูปแบบ

วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุที่นิ่มและมีความคงทน ไม่ทำให้เกิดบาดแผลจากการใช้ และยังไม่เป็นที่สังเกตขณะสวมใส่เสื้อผ้า นอกจากนี้เชือกที่ผูกอยู่ระหว่างอกยังสามารถปรับแต่งให้อกทุกขนาดและทุกรูปแบบแลดูสวยได้

ชุดชั้นใน Fly Bra ทำมาจากอะไร

โครงสร้างหลักของชุดชั้นในนั้นทำมาจากซิลิโคนทางการแพทย์ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  โดยมีความหนาเพียง 0.3 มล. ซึ่งด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ชุดชั้นในนั้นแลดูบางจนแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ในขณะสวมใส่ ชุดชั้นในนี้มีสองสีให้เลือก คือ สีดำและสีเนื้อ  ชุดชั้นใน Fly Bra ได้รับการออกแบบโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นซึ่งทุ่มเทในการคิดค้นมาเป็นเวลานานหลายปี  ซึ่งผลจากการคิดค้นดังกล่าวทำให้ที่สุดแล้วสามารถสร้างและออกแบบชุดชั้นในที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่กล่าวขวัญถึงของผู้หญิงทั่วโลกได้ การที่ชุดชั้นใน Fly Bra มีลักษณะที่แนบแน่นกับผิว และไม่มีทรงอกที่แข็งๆ และไม่มีสายนี้เอง ทำให้ชุดชั้นในไม่เป็นที่สังเกตของทั้งผู้ที่สวมใส่และผู้คนรอบข้าง

ข้อมูลแนะนำการใช้งาน

แนะนำให้ใส่ชุดชั้นในหลังจากอาบน้ำ หรือหลังจากชำระล้างร่างกายเรียบร้อยแล้ว การใส่ชุดชั้นในขณะที่ผิวไม่มันจะช่วยให้ชุดชั้นในยิ่งแนบแน่นกับผิวและเสริมประสิทธิภาพการใช้ให้ดียิ่งขึ้นได้  และการสวมใส่ Fly Bra นั้น จะสามารถใส่ได้อย่างง่ายดายและปราศจากปัญหา ด้วยวิธีการง่ายๆ ดังนี้ คือ

 • ลอกพลาสติกตรงบริเวณทรงอกของชุดชั้นในออก
 • ค่อยๆ ติดทรงอกของชุดชั้นในลงบนหน้าอกทีละข้าง
 • จากนั้นค่อยกระชับหน้าอกเข้าด้วยกัน โดยการตรึงเชือกที่อยู่บริเวณร่องอกให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

ชุดชั้นในนี้สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไป หลังจากที่ถอดชุดชั้นในออกเรียบร้อยแล้ว จะต้องทำความสะอาดโดยใช้น้ำอุ่นและสบู่  จากนั้นทำการผึ่งให้แห้งในที่ร่ม และพยายามอย่าให้ถูกแสงแดด หลังจากที่แห้งเรียบร้อยแล้วให้ปิดด้วยพลาสติกในส่วนที่เป็นทรงอกเพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุที่เป็นกาวในส่วนที่แนบกับหน้าอกแห้ง

Fly Bra  ราคาเท่าไหร่

อยากให้ลองดูนโยบายการตั้งราคาของผู้ผลิตที่ได้แจ้งไว้ ไม่ว่าชุดชั้นใน Fly Bra จะเป็นแบรนด์ที่ติดตลาดผู้บริโภคแล้วก็ตาม แต่ผู้บริโภคก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่ไม่แพง เพียงแต่ผู้ผลิตขอให้ระวังการซื้อชุดชั้นในจากผู้ขายที่ไม่น่าเชื่อถือ เพราะการซื้อเช่นนั้นอาจมีราคาถูก แต่คุณก็เสี่ยงที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งมีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ของแท้ทั้งในด้านคุณภาพการใช้งานและลักษณะของวัสดุที่ใช้

ซื้อ Bra

ส่วนประกอบและวิธีการดูแลชุดชั้นใน Fly Bra

ผู้ผลิตได้คิดค้นชุดชั้นนี้ด้วยเทคโนโลยีพิเศษโดยปราศจากสายและตะขอด้านหลัง ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นชุดชั้นในที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทางแฟชั่นและความงาม สำหรับส่วนของทรงอกของชุดชั้นในนั้นผู้ผลิตได้ใช้วัสดุที่เป็นซิลิโคนที่เป็นวัสดุที่สอดคล้องกับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  ด้วยพื้นฐานของซิลิโคนที่นิ่มและนุ่มจะทำให้สามารถเกาะติดกับหน้าอกได้โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแต่ประการใด  ส่วนบนของทรงอกผลิตจากผ้า Lycra ซึ่งช่วยดันอก และช่วยให้ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ส่วนของตัวเชื่อมยึดชุดชั้นใน Fly Bra นั้น คือ เชือกที่ยึดระหว่างกลางร่องอกที่ทำให้คุณสามารถปรับแต่งทรงออกได้ ชุดชั้นในซิลิโคนนี้สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าต่างๆ ที่เปิดเผยสรีระ และรวมถึงชุดรัดรูปต่างๆ ได้อย่างสบาย โดยที่คุณแลดูสวยงามโดยไม่มีใครสังเกตว่ากำลังสวมใส่ชุดชั้นในอยู่ อีกทั้งชุดชั้นใน Fly Bra ดูแลรักษาง่ายโดยไม่ต้องใช้การดูและวิธีการทำความสะอาดที่เป็นพิเศษแต่อย่างใด

หลังจากที่ใส่เสร็จแล้วสามารถทำความสะอาดง่ายๆ ด้วยการใช้น้ำเปล่าและสบู่ ห้ามนำไปซักในเครื่องซักผ้าอย่างเด็ดขาดเนื่องจากการซักด้วยวิธีนี้จะให้ชุดชั้นในเสียทรง หลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อยแล้วห้ามบิด โดยนำไปผึ่งให้แห้งในสถานที่ที่ไม่โดนแสงแดดโดยตรง  เนื่องจากการนำไปผึ่งแดดจะทำให้วัสดุที่เป็นกาวซึ่งอยู่ที่ขอบชุดชั้นในแห้งและเสียงประสิทธิภาพด้านการเกาะติด ซึ่งการปฏิบัติตามคำแนะนำนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานชุดชั้นในได้หลายครั้ง

จะแยกความแตกต่างระหว่างชุดชั้นในของแท้และของปลอมได้อย่างไร

ขอเรียนว่าชุดชั้นใน Fly Bra ของแท้นั้นไม่สามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด ร้านค้า และร้านขายอุปกรณ์เสริมความงามใดๆ  หากคุณซื้อชุดชั้นในจากสถานที่ดังกล่าว คุณอาจจะเสี่ยงที่จะได้ชุดชั้นในของปลอมที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพต่ำ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการแพ้ตามมาได้ ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในของแท้จะบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ในหีบห่อของทางบริษัท มีคำแนะนำการใช้ และมีใบรับประกัน  คุณสามารถซื้อชุดชั้นใน Fly Bra ได้จากเวปไซต์หลักของผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอินเตอร์เน็ต ซึ่งจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ข้อบ่งชี้และข้อห้ามสำหรับการใช้งาน

จากชุดชั้นในทั้งหมดแล้วมีแค่เฉพาะชุดชั้นใน Fly Bra เท่านั้นที่ไม่มีข้อห้ามสำหรับการใช้งาน ซิลิโคนพิเศษที่ใช้ในทางการแพทย์เป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ ต่อผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังไม่สร้างความระคายเคืองหรือทำให้ผิวหนังถลอกอีกด้วย สามารถใช้ได้กับผู้หญิงในทุกวัย  สามารถยกกระชับหน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่เป็นที่สังเกตขณะสวมใส่เสื้อผ้า

ข้อดีของชุดชั้นใน Fly Bra ที่ช่วยดันทรงนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการผลิตใหม่ การใช้ชุดชั้นในนี้จะทำให้ผู้หญิงสามารถมีหน้าอกที่แลดูใหญ่และเต่งตึงได้  นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตนเองอีกด้วย กาวที่อยู่บริเวณขอบชุดชั้นในจะช่วยกระชับกับผิวและไม่ทำให้รู้สึกว่าชุดชั้นในเลื่อนได้ขณะที่สวมใส่

ชุดชั้นใน FlyBra แบบไร้สายถือเป็นข้อดีอีกอย่างที่เหนือชุดชั้นในรูปแบบอื่นๆ  ตรงที่ไม่มีสายและตะขอ  ดังนั้นจึงไม่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกไม่สบายตัว ไม่ก่อให้เกิดบาดแผล ไม่รู้สึกว่าคับ ตึง หรือแน่น ชุดชั้นใน Fly Bra ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ และไม่เป็นอุปสรรค์ในการเลือกซื้อเสื้อผ้า นี่แหละที่จะทำให้คุณไม่ต้องพะวงกับการเลือกรูปแบบของชุดต่างๆ และไม่ต้องอายที่จะสวมใส่ชุดราตรีที่คอกว้างอีกต่อไป

อีกทั้ง Fly Bra ยังเหมาะกับคอเสื้อรูปแบบต่างๆ สามารถปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ ที่คุณมี และช่วยเสริมให้หน้าอกแลดูสวยงามขึ้นได้  บอก “ลา” กับสายชุดชั้นในไปได้เลย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เหนื่อยกับการที่สายชุดชั้นในยืดและตกลงจากบ่าหลังจากที่ใช้ไปไม่นาน ชุดชั้นใน Fly Bra แบบที่ไม่มีสาย คือคำตอบในการแก้ปัญหาเหล่านั้น  นอกจากนี้แล้ว ชุดชั้นใน FlyBra ยังทำให้คุณกลับมาเลือกใส่เสื้อกล้ามตัวเล็กๆ และชุดราตรีที่เปิดเว้าแผ่นหลัง ที่ก่อนหน้านี้คุณเคยปฏิเสธได้อีกด้วย

หน้าอกที่ยกกระชับและสวยงาม

ชุดชั้นในซิลิโคนจะช่วยทำให้หน้าอกของคุณแลดูอิ่มเอิบ สวยงาม และแลดูกลม จากการที่ชุดชั้นในรวบให้อกเข้ามาชิดกันมากขึ้น  ลืมไปได้เลยกับวิธีเก่าๆ ที่คุณเคยใช้มาก่อนหน้านี้เพื่อให้ได้หน้าอกที่ยกกระชับ เพราะนวัตกรรมใหม่นี้จะทำให้ฝันและความต้องการทั้งหมดของคุณเป็นจริงได้  ชุดชั้นในนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผู้ที่มีหน้าอกขนาดใหญ่เพื่อให้แลดูมีรูปทรงสวยงามมากยิ่งขึ้น และยังใช้ได้กับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก เนื่องจากชุดชั้นในจะช่วยดันทรงให้แลดูมีหน้าอกยิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือชุดชั้นในไม่เป็นที่สังเกตขณะสวมใส่ สมแล้วที่ผู้คิดค้นชุดชั้นในชนิดนี้เรียกชุดชั้นในนี้ว่า “ชุดชั้นในล่องหน” เพราะมันสามารถทำให้คุณลืมปัญหาต่างๆ ที่คุณเคยประสบก่อนหน้านี้

นอกจากนี้แล้วชุดชั้นในกระชับหน้าอกที่ไร้สายนี้เป็นชุดชั้นในที่ผลิตจากวัสดุที่มีความเบาบาง ทำให้คุณสามารถใส่ได้ทั้งในช่วงที่มีอากาศร้อนและไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะให้ความรู้สึกถึงความอบอ้าวภายใต้เสื้อผ้า เพราะชุดชั้นในชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ชุดชั้นในนี้ยังมีลักษณะที่เป็นสากล เหมาะกับผู้หญิงที่มีหน้าอกทั้งใหญ่และเล็ก (เนื่องจากผลิตโดยยึดตามขนาดของชุดชั้นในที่เป็นสากล) โดยส่วนของเชือกที่อยู่ระหว่างร่องอกนั้นจะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งรูปทรงของหน้าอกให้เป็นไปตามที่คุณต้องการได้เองอีกด้วย

ผู้ผลิตยังรับประกันอีกด้วยว่าสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดเล็กนั้น ชุดชั้นในนี้สามารถทำให้หน้าอกแลดูใหญ่ขึ้นได้ 1-2 ไซส์ และสำหรับผู้หญิงที่มีขนาดหน้าอกใหญ่ ชุดชั้นในนี้จะยิ่งทำให้หน้าอกแลดูมีรูปทรงสวยงามมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถหาซื้อขนาดชุดชั้นในที่เหมาะสมกับตนเองได้อย่างง่ายดาย และด้วยคุณภาพและความคงทนของวัสดุที่ใช้ในการผลิตชุดชั้นใน ทำให้คุณสามารถใช้ชุดชั้นใน Fly Bra ได้มากกว่าหนึ่งครั้ง กาวที่อยู่บนขอบชุดชั้นในจะใช้งานได้ยาวนานขึ้นหากได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้องตามคำแนะนำ

ความเห็นของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

อเล็กเซย์ นิโคนอฟ, ผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

“ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้สึกไม่พอใจกับรูปร่างและขนาดของหน้าอกตัวเอง  และบ่อยครั้งที่ความไม่มั่นใจในตัวเองเหล่านี้ส่งผลต่อปัญหาอื่นๆ และรวมถึงปัญหาในชีวิตประจำวัน  ปกติแล้วชุดชั้นในดันทรงต่างๆ ที่ผู้หญิงใช้กันนั้น ทำให้เกิดการกดทับที่บริเวณหน้าอก และทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา ชุดชั้นใน Fly Bra ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงในการแก้ปัญหาดังกล่าว นอกจากชุดชั้นในยังไม่เป็นที่สังเกตขณะสวมใส่แล้ว ยังทำให้หน้าอกแลดูใหญ่ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ ตามมาอีกด้วย  ชุดชั้นในนี้เป็นชุดชั้นในที่แนะนำให้ผู้หญิงหลังคลอดได้ใช้ เนื่องจากช่วยทำให้หน้าอกแลดูเต่งตึงและคืนรูปให้กลับมากระชับได้เร็วยิ่งขึ้น”

ความเห็นของผู้ใช้ชุดชั้นใน Fly Bra

– ลาริซา อายุ 34 ปี

«ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเท่าที่จำความได้ดิฉันก็มีปัญหากับหน้าอกของตัวเองมาตลอด หน้าอกหย่อนคล้อยและไม่เต่งตึง ยิ่งหลังจากที่คลอดลูกแล้วยิ่งจะดูแย่ลงกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำ ชุดชั้นในที่เคยใช้ก่อนหน้านี้มันต่างจากชุดชั้นในตัวนี้ตรงที่ใส่แล้วไม่สบายตัวและใส่ได้เฉพาะกับเสื้อผ้าบางชุดเท่านั้น แต่พอได้ใส่ชุดชั้นใน Fly Bra ทำให้ฝันของดิฉันที่อยากใส่เสื้อคอกว้างๆ เป็นจริงได้ ตอนนี้หน้าอกของดิฉันแลดูกระชับและมีมิติดึงดูดทุกสายตาของผู้ชายได้เลยค่ะ!»

มารีนา อายุ 22 ปี

“ดิฉันเลือกชุดแต่งงานที่ค่อนข้างจะเปิดเผยสรีระของตัวเองพอสมควร เลยทำให้การใช้ชุดชั้นในปกติทั่วๆ ไปนั้นดิฉันต้องลืมไปได้เลย เพื่อนดิฉันแนะนำให้ดิฉันได้รู้จักกับชุดชั้นใน Fly Bra ที่แทบจะมองไม่เห็นเวลาที่สวมใส่เสื้อผ้า ดิฉันก็เลยตัดสินใจใช้แบบไม่ลังเล เพราะนี่แหละคือสิ่งที่ดิฉันมองหามานาน  นอกจากมันจะทำให้หน้าอกของดิฉันแลดูสวยงามขึ้นแล้ว ยังช่วยปกปิดข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยที่ดิฉันมีอีกด้วย ตอนนี้ดิฉันใช้ชุดชั้นในชนิดนี้แทนชุดชั้นในธรรมดาที่เคยใช้มาก่อนหน้านี้แล้วค่ะ ”

ราคาของชุดชั้นใน Fly Bra เท่าไหร่ และสามารถหาซื้อได้ที่ไหน

ชุดชั้นในของแท้สามารถหาซื้อได้จากเวปไซต์หลักของตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น  ซึ่งการซื้อจากเวปไซต์นี้รับประกันได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ราคาของชุดชั้นใน Fly Bra ยังรวมค่าจัดส่งแล้วอีกด้วย

ขอเรียนให้ทราบว่า เฉพาะชุดชั้นในของแท้เท่านั้นที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ สอดคล้องกับข้อมูลที่ได้แจ้งไว้ และได้รับใบรับรองต่างๆ ที่จำเป็น การซื้อผลิตภัณฑ์ของปลอมนั้น ไม่เพียงทำให้คุณเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินแต่ยังทำให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีประโยชน์และไม่มีคุณภาพมาใช้อีกด้วย

ซื้อ FlyBra